Xe tập đi bằng gỗ Winwin Toys 60012

Xe tập đi bằng gỗ Winwin Toys 60012

Giá bán: 380,000₫

Thương hiệu: Winwin Toys (Việt Nam)

Mã sản phẩm: #1040018053247

Tình trạng: Tạm hết hàng

Xe tập đi cho bé Winwin Toys thiết kế màu sắc tươi sáng sẽ thu hút ánh nhìn của bé, để tập cho bé bắt đầu làm quen với các sắc màu xung quanh mình. Chiếc xe sẽ giúp bé di chuyển nhẹ nhàng, độ ma sát giữa bánh xe và sàn vừa phải, xe chỉ tiến không lùi nên bé không bị chúi đầu về trước. Sản phẩm ngày càng được cha mẹ tin dùng bởi chất lượng và ít ảnh hưởng đến dáng đi về sau của bé.
Màu sắc:
  • Xe tập đi bằng gỗ Winwin Toys 60012
Số lượng:

Xe tập đi cho bé Winwin Toys 60012 với tiếng lốc cốc của những chú chim nhỏ nhắn, màu sắc tươi sáng sẽ thu hút ánh nhìn của bé, để tập cho bé bắt đầu làm quen với các sắc màu xung quanh mình. Chiếc xe sẽ giúp bé di chuyển nhẹ nhàng, độ ma sát giữa bánh xe và sàn vừa phải, xe chỉ tiến không lùi nên bé không bị chúi đầu về trước. Sản phẩm ngày càng được cha mẹ tin dùng bởi chất lượng và ít ảnh hưởng đến dáng đi về sau của bé.


Xe tập đi cho bé Winwin Toys 60012 chất liệu gỗ cao cấp

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Xe tập đi cho bé Winwin Toys WT60012 được làm từ chất liệu gỗ mịn, không góc cạnh, không gây trầy xước da, đảm bảo an toàn cho bé.

- Màu sắc tươi sáng với lớp sơn nhiều màu không chì, không độc hại khi bé tiếp xúc với xe tập đi.

- Mỗi bước đi của bé lại làm một cần gạt nhỏ có dính đầu của chú chim gõ xuống mặt gỗ tạo ra tiếng kêu lốc cốc khiến bé càng thích thú và hăng hái tập đi.

- Xe tập đi 60012 thiết kế thông minh chỉ tiến chứ không hề lùi, giúp bé tự vịn vào thanh ngang của xe, bám vào rồi đẩy tiến chứ không thể ngã ngửa.

- Xe không đi nhanh được nên rất an toàn cho bé.

- Bánh xe, thanh vịn, gầm xe tất cả đều được tiện tròn, không góc cạnh làm trầy xước da của trẻ.

- 2 bánh xe to, 2 bánh xe nhỏ chống lật xe. Vòng quanh bánh thiết kế cải tiến đai cao su giúp tăng độ ma sát, xe sẽ di chuyển chậm hơn an toàn hơn cho bé rất nhiều.

- Xe được đóng theo chuẩn kỹ thuật, phù hợp với chiều cao của các bé đang độ tuổi tập đi không quá cao hay quá dài như nhưng xe tương tự khác, bé không phải với tay khi tập đi.

Lợi ích sản phẩm mang lại cho bé:

- Xe tập đi WT60012 sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất như: Cơ và xương tay chân, lực đẩy toàn thân. Sản phẩm sẽ phần nào hỗ trợ ba mẹ cho bé tập đi trong những bước đi đầu đời.

- Giúp bé luyện khả năng tư duy: Ngoài việc tạo sự hứng thú cho bé, các đồ chơi được thiết kế để giúp bé luyện khả năng tư duy và ghi nhớ cũng như phân biệt các màu sắc và hình dáng của vật.

- Tăng khả năng vận động ở trẻ nhỏ: Bé chỉ cần vịn vào tay cầm của xe và bước đi theo xe, vừa bước vừa đẩy xe. Như vậy chân tay và cơ thể của bé cùng phối hợp với nhau, bé được vận động nhiều hơn điều này rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

- Tạo tính tự lập: Với xe đẩy này bé sẽ thích tự tập đi hơn mà không cần nhờ đến người lớn giúp đỡ, tạo cho bé có tính độc lập từ nhỏ. Cha mẹ cũng nên lưu ý trong thời gian đầu thì nên đi theo bé để bé làm quen.

Winwin Toys (Việt Nam)

Nhãn hiệu đồ chơi gỗ Winwintoys là sản phẩm của Công ty Gỗ Đức Thành – một trong những đơn vị có quy mô sản xuất đồ chơi lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đồ chơi này không chỉ được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới mà còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước.

Các sản phẩm mà Winwintoys cung cấp luôn bảo đảm an toàn, mang tính giáo dục, giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ cho trẻ. Đồ chơi gỗ Winwintoys đã được cấp chứng nhận dấu CE (an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu), chứng nhận hợp quy CR (theo quy chuẩn Việt Nam) điều này cũng chứng minh rằng Winwintoy luôn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt là bảo vệ môi trường chung.

Bên cạnh việc đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn của dấu CE, cùng với việc duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đồ chơi bằng gỗ Winwintoys còn được cấp giấy chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng. Vì thế Winwintoys đã dần dần chinh phục được những khách hàng khó tính nhất như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc … và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook

Sản phẩm cùng loại