Lưới đỡ tắm bé Kuku Ku1010 Xanh dương

Lưới đỡ tắm bé Kuku Ku1010

Lưới đỡ tắm bé Kuku Ku1010 Xanh dương

Giá bán: 199,000₫

Thương hiệu: Kuku (Đài Loan)

Mã sản phẩm: #0650017792700

Tình trạng: Tạm hết hàng

Giá tắm Ku Ku KU1010 giúp việc tắm cho bé yêu trở nên thuận tiện hơn. Để bé cảm nhận được tắm là một điều tuyệt vời mà vẫn giữ an toàn cho bé.
Màu sắc:
  • Lưới đỡ tắm bé Kuku Ku1010
  • Lưới đỡ tắm bé Kuku Ku1010
Số lượng:

LƯỚI ĐỠ TẮM DÀNH CHO BÉ SƠ SINH

Tắm cho trẻ sơ sinh luôn khiến cho các bậc phụ huynh cảm thấy bối rối và lo lắng nhất là đối với những bậc phụ huynh khi lần đầu làm Bố/ Mẹ. Đặc biệt, khi tắm xà phòng, cảm giác trơn trượt khiến bạn căng thẳng. Giá tắm Ku Ku KU1010 giúp việc tắm cho bé yêu trở nên thuận tiện hơn. Để bé cảm nhận được tắm là một điều tuyệt vời mà vẫn giữ an toàn cho bé. Hãy trang bị ngay giá tắm Ku Ku KU1010 để mang đến những giây phút thư giãn dành cho bé yêu.

Đặt giá tắm lên miệng thau nước, cho bé nằm lên, và mẹ có thể tắm cho bé dễ dàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Thiết kế chắc chắn: Giá tắm có thiết kế chắc chắn, giá đỡ bé và làm điểm tựa cho bé, để mẹ có thể dễ dàng lau mình cho bé, tránh tuột tay vì xà phòng trơn trượt.

- Chất liệu cao cấp: Sản phẩm với chất liệu vải bông mềm cho nước dễ dàng thoát xuống và không làm đau mình bé, vẫn đem lại cảm giác dễ chịu mà vẫn an toàn tuyệt đối, không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé.

- Vật dụng cần thiết cho bé: Đối với các bé sơ sinh, việc tắm với sự hỗ trợ của giá tắm rất cần thiết. Vì giá tắm sẽ tránh cho cơ thể bé ngập hoàn toàn trong nước, từ đó tránh nguy cơ nhiễm trùng rốn.

- Có nhiều màu sắc: Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau xanh, trắng, hồng cho mẹ nhiều sự lựa chọn.

Kuku (Đài Loan)

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 15 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu KuKu của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng. Sản phẩm chủ đạo của KuKu bao gồm như: gối ngủ cho bé, chăn đệm, mùng.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook

Sản phẩm cùng loại