Máy tiệt trùng bình hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby FB4028SL

Máy tiệt trùng bình hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby FB4028SL

Giá bán: 745,000₫

Thương hiệu: Fatz Baby (Hàn Quốc)

Mã sản phẩm: #0560009572493

Tình trạng: Tạm hết hàng

Máy tiệt trùng bình hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby FB4028SL giúp công việc chăm sóc bé của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, chất liệu nhựa an toàn, thích hợp với tất cả các loại bình sữa.
Màu sắc:
  • Máy tiệt trùng bình hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby FB4028SL
Số lượng:

Máy tiệt trùng bình hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby FB4028SL có bộ xử lý điện tử thông minh sẽ mang lại cho bé sự vệ sinh, an toàn và góp phần tăng cường sức khỏe cho bé. Máy hoạt động dựa trên hơi nước đun ở nhiệt độ cao, máy cho khả năng diệt hầu hết các loại vi trùng, dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, núm ti và các vật dụng khác trong vài phút. Máy thiết kế thông minh với chế độ tự động ngắt điện khi kết thúc quá trình tiệt trùng giúp bạn tiết kiệm điện năng và thời gian cho mẹ, mang đến sự tiện lợi và an toàn nhất khi sử dụng. Máy phù hợp với tất cả các loại bình sữa hiện nay.

 

Máy tiệt trùng Fatzbaby FB4028SL phù hợp với tất cả các loại bình sữa

Đặc điểm nổi bật của máy tiệt trùng bình sữa Fatz siêu tốc thông minh FB4028SL

Chất liệu an toàn

Máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, không có BPA, bình đựng nước bằng nhựa, do đó sản phẩm có độ vệ sinh an toàn cao và bảo vệ sức khỏe của bé.

Tiệt trùng nhanh

Máy tiệt trùng được 6 bình sữa cùng lúc chỉ trong khoảng 8 phút.

Tự tắt khi kết thúc quá trình tiệt trùng

Với nút bật nhẹ nhàng gắn với bộ vi xử lý kỹ thuật số hẹn giờ,máy sẽ tự động tắt sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng, mẹ sẽ không cần mất công trông chừng máy hoạt động.

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 Máy tiệt trùng FB828.

1 Cái gắp bình sữa.

1 Hướng dẫn sử dụng bằng 4 ngôn ngữ: Anh, Việt, Pháp, Đức.

1 Phiếu bảo hành.

Đặc tính kỹ thuật:

- Nguồn điện: 220V AC, 50Hz.

- Công suất: 500W.

- Trọng lượng: 1.2kg.

- Kích thước hộp: 35*23,8cm

- Kích thước sản phẩm:  32*19cm

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Bảo hành: 1 năm (chỉ bảo hành cho máy, không bảo hành các phụ kiện)

 Fatzbaby FB4028SL tiệt trùng 6 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng tiện lợi chỉ trong 8 phút

Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc thông minh Fatzbaby FB4028SL

- Lấy tất cả vật dụng ra khỏi máy. Đổ đúng 90 ml nước (đo bằng bình sữa hoặc cốc đo) vào máy tiệt trùng.

- Lắp giá để bình sữa, sau đó đặt bình sữa vào sao cho miệng bình sữa chúc xuống phía dưới.

- Đặt khay lên thanh đỡ của máy và đặt các phụ kiện của máy như núm ty, ty ngậm vào.

- Đậy nắp. Cắm dây điện vào ổ cắm.

- Sau khi cắm điện, máy sẵn sàng hoạt động với tín hiệu hiển thị chữ H. Nhấn nút “ON” để đun nóng nước. Sau khi xác nhận với âm thanh, màn hình hiển thị nhấp nháy báo hiệu máy đang trong giai đoạn đun nóng nước. Sau khoảng 2 phút, nước đạt nhiệt độ khoảng 100 độ C.

- Khi máy kết thúc quá trình đun nóng, máy sẽ chuyển sang quá trình tiệt trùng. Quá trình này diễn ra trong khoảng 6 - 7 phút (màn hình hiển thị thời gian đếm lùi từ 6 phút về 1 phút).

- Kết thúc quá trình tiệt trùng,máy tiệt trùng bình hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby FB4028SL phát ra âm thanh báo hiệu.

- Mẹ có thể giữ bình sữa và vật dụng trong máy khoảng 3 giờ với điều kiện máy được đóng nắp đầy đủ. Thời gian giữ tiệt trùng cũng được hiển thị đếm lùi thời gian từ 3 giờ về 1 giờ. Trong gian đoạn này, máy tự động chuyển sang trạng thái chờ.

- Nếu cần sử dụng ngay các vật dụng đã được tiệt trùng trong máy, rút nguồn điện và để cho máy nguội mấy phút. Sau đó có thể lấy ra tất cả các vật dụng trong máy tiệt trùng bình sữa (sử dụng cái gắp bình sữa để lấy bình) và đổ nước còn lại đi.

- Trước khi sử dụng lại máy để tiệt trùng, phải để máy nguội ít nhất 8-10 phút để cho bộ ổn nhiệt quay lại vị trí ban đầu.

- Ngắt nguồn điện sau khi sử dụng máy.

Lưu ý: Sau khi đã bật máy, chỉ có thể ngưng quá trình tiệt trùng bằng cách rút dây điện ra khỏi nguồn.

Fatz Baby (Hàn Quốc)

Fatzbaby đến từ Hàn Quốc với những sản phẩm như máy hâm nóng sữa và tiệt trùng bình sữa Fatz, máy hâm nước pha sữa, máy tiệt trùng bằng hơi nước chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu...

Fatzbaby là thương hiệu cao cấp chuyên sản xuất các sản phẩm bình sữa, các loại máy hâm sữa nổi tiếng, các sản phẩm của hãng từ bình sữa cho đến máy hâm sữa Fatzbaby đều được người tiêu dùng yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hiện đại và chất lượng vượt trội, nhãn hiệu này đang ngày càng được các bà mẹ tin dùng. 

Với phương châm không ngừng phát triển và mở rộng, các mặt hàng của Fatzbaby luôn được đầu tư về cả chất lượng lẫn số lượng. Fatzbaby cũng ngày càng đa dạng hóa và thiết kế, sản xuất thêm các dòng máy hâm sữa Fatzbaby, máy tiệt trùng khác nhau từ dòng máy bình dân đến dòng máy cao cấp phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc bé của mỗi hộ gia đình.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook

Sản phẩm cùng loại