Hút mũi dây silicone mềm Kuku Ku5342

Hút mũi dây silicone mềm Kuku Ku5342

Giá bán: 80,000₫

Thương hiệu: Kuku (Đài Loan)

Mã sản phẩm: #0720017688079

Tình trạng: Tạm hết hàng

Hút mũi dây Ku Ku được thiết kế với phần đầu ống đưa vào mũi bé rất vừa vặn và mềm mại với lỗ mũi và các niêm mạc mũi non nớt, không làm đau bé.
Màu sắc:
  • Hút mũi dây silicone mềm Kuku Ku5342
Số lượng:

Hút dung dịch mũi đơn giản bằng dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342

- Bé sơ sinh còn nhỏ hay bị nghẹt mũi và không tự mình làm sạch nên gây khó chịu cho bé.

- Hút mũi dây KuKu được thiết kế với phần đầu ống đưa vào mũi bé rất vừa vặn và mềm mại với lỗ mũi và các niêm mạc mũi non nớt, không làm đau bé.

- Sản phẩm KuKu được làm bằng nhựa và silicone cao cấp giúp bảo quản và lau chùi dễ dàng là một sản phẩm thiết yếu của các bà mẹ nuôi con nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của hút mũi bằng dây KU5342

- Chất liệu an toàn: Dụng cụ hút mũi dây KuKu được làm từ chất liệu silicone mềm, tuyệt đối không chứa BPA ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

- Thiết kế tiện lợi: Sản phẩm được thiết kế độc đáo nhằm tránh làm tổn thương lên viêm mạc của trẻ. Phần ống bóp rỗng, bạn có thể tùy chỉnh lực mạnh, yếu sao cho phù hợp với bé.

- Dễ dàng vệ sinh: Hút mũi dây có thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn, các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xuất xứ: Sản phẩm hút mũi cho bé được nhập khẩu chính hãng KuKu Đài Loan

Kuku (Đài Loan)

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 15 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu KuKu của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng. Sản phẩm chủ đạo của KuKu bao gồm như: gối ngủ cho bé, chăn đệm, mùng.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook

Sản phẩm cùng loại