Hút mũi dây cao cấp bằng silicone cho bé Upass UP1008 Hồng

Hút mũi dây cao cấp bằng silicone cho bé Upass UP1008 Hồng

Giá bán: 80,000₫

Thương hiệu: Upass (Đài Loan)

Mã sản phẩm: #0720015079195

Tình trạng: Tạm hết hàng

Cho bé từ sơ sinh trở lên. Đầu hút bằng silicone siêu mềm. Bình chứa dịch và nắp đậy được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, an toàn cho trẻ.
Màu sắc:
  • Hút mũi dây cao cấp bằng silicone cho bé Upass UP1008
  • Hút mũi dây cao cấp bằng silicone cho bé Upass UP1008
Số lượng:

Hút Mũi Dây Cao Cấp Cho Bé Upass UP1008

Với Hút Mũi Dây Cao Cấp Cho Bé Upass UP1008, bé sẽ không còn nghẹt mũi khó thở nữa. Dụng cụ được làm từ silicone và nhựa PP không chứa BPA. Sản phẩm dễ dàng hút mũi cho bé mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho niêm mạc mũi.

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu an toàn: Hút Mũi Dây Cao Cấp Cho Bé Upass UP1008 gồm 2 đầu hút mũi và 1 ống được làm bằng silicone cao cấp. Bình chứa dịch được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, an toàn cho trẻ.

- Làm sạch mũi nhẹ nhàng: Đầu hút silicon mềm mại của Hút Mũi Dây Cao Cấp Cho Bé Upass UP1008 hút hiệu quả, lực hút đạt tối ưu.. Đầu hút đưa vào mũi bằng silicone rất vừa vặn không gây tổn thương niêm mạc mũi non nớt của bé. Bình chứa dịch mũi trong suốt cho phép xác định độ ngạt mũi của bé.

- Vệ sinh dễ dàng: Hút Mũi Dây Cao Cấp Cho Bé Upass UP1008 rất dễ dàng trong việc giữ vệ sinh. Mẹ có thể tháo rời từng bộ phận và rửa sạch bằng nước rửa bình.

Hướng dẫn sử dụng

- Không đặt sản phẩm này trong lò vi sóng, máy tiệt trùng hoặc trong nước sôi.

- Rửa tất cả các bộ phận trong nước rửa ấm sau đó làm khô thật kỹ cho lần đầu tiên và sau mỗi lần sử dụng.

- Khi không sử dụng hãy bảo quản sản phẩm này ở chỗ sạch sẽ và khô ráo

- Tránh xa tầm với của trẻ em

Upass (Đài Loan)

UPASS là thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất bình sữa và núm ti đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, EN – 14350, ISO 9001:2000. Tất cả các sản phẩm của UPASS đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, Phathalate và PVC, an toàn cho bé. Với chất lượng vượt trội, UPASS sẽ là người bạn thân thiết của bé mỗi ngày

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook

Sản phẩm cùng loại