Quần lót bầu Wacoal XK Vàng

Quần lót bầu Wacoal XK

Quần lót bầu Wacoal XK Vàng

Giá bán: 40,000₫

Thương hiệu: Wacoal (Nhật Bản)

Quần lót bầu Wacoal XK được làm từ vải cotton mềm mịn, giúp mẹ bầu mặc một cách thoải mái nhất, nâng đỡ, hỗ trợ bụng bầu, giảm nguy cơ đau thắt lưng ở mẹ bầu.
Màu sắc:
  • Quần lót bầu Wacoal XK
  • Quần lót bầu Wacoal XK
  • Quần lót bầu Wacoal XK
Size:
Số lượng:

Đặc điểm nổi bật:

Quần lót bầu Wacoal XK

Được làm từ cotton mềm mại, giúp mẹ bầu mặc một cách thoải mái nhất.

- Nâng đỡ, hỗ trợ bụng bầu.

- Co dãn hai bên.

- Cạp quần được làm bằng vải đàn hồi giúp hỗ trợ và giảm nguy cơ đau ở vùng thắt lưng.

- Thiết kế đẹp, màu sắc đơn giản, tinh tế

Sản phẩm gia công xuất khẩu

Màu sắc: vàng.

Wacoal (Nhật Bản)

Thương hiệu Wacoal chuyên sản xuất đồ lót cao cấp, có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Wacoal có tiền thân là công ty Wako Shoji, được Koichi Tsukamoto thành lập năm 1946. Tháng 6/1956, Tsukamoto đến Mỹ học về công nghệ may mặc, sau đó, ông quay trở lại Nhật Bản và thành lập công ty đồ lót Wacoal. Hiện nay, Wacoal là một trong những công ty đồ lót hàng đầu tại Mỹ.

Từ năm 1985, công ty nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn mở rộng ra toàn thế giới với việc thành lập chi nhánh và công ty con ở Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Anh, Pháp, Đức, Ý, Mỹ và Canada. Đồ lót của Wacoal được đánh giá cao ở sự tôn dáng, dù ôm sát cơ thể nhưng vẫn thoải mái theo hoạt động của cơ thể. Wacoal được giới thiệu trên nhiều chương trình của Mỹ như The Oprah Winfrey Show, The View, NBC’s Today…

Năm 1999, Wacoal cùng với một số tổ chức xã hội tổ chức các chương trình nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú. Biểu tượng màu hồng được đặt trên mỗi sản phẩm có ý nghĩa như một lời nhắc nhở phụ nữ nên chăm sóc và kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Ngoài ra, một cuốn sổ tay nhỏ cũng được tặng kèm theo sản phẩm với nội dung hướng dẫn làm thế nào để tự kiểm tra căn bệnh này. Chương trình này kéo dài đến tận bây giờ và được biết đến với tên gọi Fi(gh) for the Cure®, tổ chức hơn một 1000 events mỗi năm.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook