Áo ngực cho con bú họa tiết Vàng

Áo ngực cho con bú họa tiết

Áo ngực cho con bú họa tiết Vàng

Giá bán: 75,000₫

Thương hiệu: Wacoal (Nhật Bản)

Áo ngực cho con bú họa tiết hoa nhí vô cùng thuận tiện trong việc cho bé bú, giúp mẹ dễ dàng cởi bỏ, áo không gọng, giúp mẹ có cảm giác thoải mái nhất khi mặc.
Màu sắc:
  • Áo ngực cho con bú họa tiết
  • Áo ngực cho con bú họa tiết
  • Áo ngực cho con bú họa tiết
Size:
Số lượng:
Đặc điểm nổi bật:
Áo ngực cho con bú họa tiết hoa nhí
 
- Thiết kế cúc cài khéo léo phía trước, thuận tiện mở ra khi cho bé bú mà không để lộ bầu ngực.
- Bầu áo rộng giúp nâng đỡ và bao phủ ngực kể cả khi căng sữa.
- Áo không gọng, đệm mỏng tạo cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
- Chất liệu cotton mềm, dây bản to phối ren không gây hằn lên da. Họa tiết hoa đẹp, tinh tế.  
- Áo lót cho con bú giúp các bà mẹ vô cùng thuận tiện trong việc cho bé bú sữa mẹ mà không cần phải lo lắng chuyện cởi bỏ áo ngực hay để lộ toàn bộ bầu ngực khi cho bú.
- Áo với kích thước rộng rãi, thoáng mát, 100% cotton còn phù hợp với các bà bầu khi vùng ngực phát triển.

Xuất khẩu: Nhật Bản.

Màu sắc: vàng.

Wacoal (Nhật Bản)

Thương hiệu Wacoal chuyên sản xuất đồ lót cao cấp, có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Wacoal có tiền thân là công ty Wako Shoji, được Koichi Tsukamoto thành lập năm 1946. Tháng 6/1956, Tsukamoto đến Mỹ học về công nghệ may mặc, sau đó, ông quay trở lại Nhật Bản và thành lập công ty đồ lót Wacoal. Hiện nay, Wacoal là một trong những công ty đồ lót hàng đầu tại Mỹ.

Từ năm 1985, công ty nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn mở rộng ra toàn thế giới với việc thành lập chi nhánh và công ty con ở Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Anh, Pháp, Đức, Ý, Mỹ và Canada. Đồ lót của Wacoal được đánh giá cao ở sự tôn dáng, dù ôm sát cơ thể nhưng vẫn thoải mái theo hoạt động của cơ thể. Wacoal được giới thiệu trên nhiều chương trình của Mỹ như The Oprah Winfrey Show, The View, NBC’s Today…

Năm 1999, Wacoal cùng với một số tổ chức xã hội tổ chức các chương trình nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú. Biểu tượng màu hồng được đặt trên mỗi sản phẩm có ý nghĩa như một lời nhắc nhở phụ nữ nên chăm sóc và kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Ngoài ra, một cuốn sổ tay nhỏ cũng được tặng kèm theo sản phẩm với nội dung hướng dẫn làm thế nào để tự kiểm tra căn bệnh này. Chương trình này kéo dài đến tận bây giờ và được biết đến với tên gọi Fi(gh) for the Cure®, tổ chức hơn một 1000 events mỗi năm.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook