Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng Xanh dương

Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng Xanh dương

Giá bán: 935,000₫

Thương hiệu: Naforye (Đài Loan)

Mã sản phẩm: #0870004691558

Tình trạng: Tạm hết hàng

Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng chăm sóc bé giúp bạn có thể mang bé ra ngoài hoạc rảnh tay để làm các việc trong nhà, thường xuyên địu bé sẽ giúp bé cảm thấy sự gần gũi, được bảo vệ.
Màu sắc:
  • Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng
  • Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng
Số lượng:

 

Tính năng của sản phẩm Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng:

- Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng chăm sóc bé giúp bạn có thể mang bé ra ngoài hoạc rảnh tay để làm các việc trong nhà.

- Địu thích hợp cho bé từ sơ sinh. Trong 6 tháng đầu để bé ở tư thế nằm ngang hoặc áp mặt vào lòng mẹ. Trong tư thế này bé sẽ nghe rõ nhịp tim của mẹ, bé sẽ cảm thấy sự gần gũi, được bảo vệ. Khi bạn mang bé, bé có thể tiếp xúc với những người xung quanh, nhìn thấy thế giới quanh bé.

Địu em bé 6 kiểu Hug Helper, 0-30 tháng

 

- Địu dễ dàng sử dụng, có các đai điều chỉnh giúp mang bé nhiều tư thế khác nhau. 

- Với chất liệu coton mềm mại thích hợp với làn da nhạy cảm của bé, với hệ thống lưu thông không khí bên trong tạo sự thông thoáng, tránh đổ mồ hôi, giảm thân nhiệt cho bé khi.

- Rất hữu ích cho việc giữ bé khi bạn đang làm việc, du lịch. Sản phẩm địu Hug Helper có thể địu bé ở 4 vị trí:

Vị trí thứ 1: Khi bạn mang địu bé nằm ngang (Từ 0 - 3 tháng tuổi): Hai dây đeo được ghép chồng lên nhau để đeo vào vai, tạo cảm giác thoải mái hơn cho bạn.

Vị trí thứ 2: Khi bạn mang địu bé phía trước ngực (Từ 3 - 6 tháng tuổi): Mọi điều chỉnh đều được thực hiện ở phía trước, với thiết kế thuận tiện giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Vị trí thứ 3: Khi bạn mang địu bé đứng thẳng sau lưng (Từ 6 - 12 tháng tuổi): Hai dây đai được đeo vào cả hai vai sẽ phân phối đều trọng lượng của bé trên 2 vai bạn. Giúp bạn rảnh tay để có thể làm việc khác..

Vị trí thứ 4: Khi địu bé phía trước ngực (Từ 12 - 30 tháng tuổi): Bạn có thể tháo rời một bảng cứng và cho bé xoay mặt ra để bé thoải mái quan sát và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Thông số chính sản phẩm:

  • Độ tuổi sử dụng:Sản phẩm phù hợp cho bé từ 0 - 30 tháng tuổi.
  • Màu sắc: Xanh dương.
  • Sản xuất: Đài Loan.
Naforye (Đài Loan)

Thương hiệu: Naforye, xuất xứ Đài Loan giới thiệu đầu tiên năm 1996. Từ Narforye viết tắt của từ tiếng Pháp “Naissance”, có nghĩa là “sinh sản” (birth). Tiêu chí phát minh sản phẩm của Naforye, chuyên phục vụ các ông bố bà mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi con. Sản phẩm của Naforye hiện hữu ở 14 nước, bao gồm Đài Loan, Hongkong, Nhật, Italia, Chile, Áo, Singapore, Úc, Hàn Quốc, Nam Phi, Canada, Trung Quốc, Malaysia, và Việt Nam.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook

Sản phẩm cùng loại