Túi ủ bình sữa đôi Kuku, Ku5448

Túi ủ bình sữa đôi Kuku, Ku5448

Túi ủ bình sữa đôi Kuku, Ku5448

Giá bán: 225,000₫

Thương hiệu: Kuku (Đài Loan)

Mã sản phẩm: #0540007363754

Tình trạng: Tạm hết hàng

Giữ ấm hoặc giữ lạnh thức ăn cho bé khoảng 1-2h. Đựng được 2 bình sữa cổ rộng hoặc cổ nhỏ. Tiện lợi trữ thức ăn khi đưa bé ra ngoài
Màu sắc:
  • Túi ủ bình sữa đôi Kuku, Ku5448
Số lượng:

Túi Ủ Ấm Bình Sữa Kuku KU5448

Túi Ủ Ấm Bình Sữa đôi Kuku KU5448 có cấu tạo 2 lớp, lớp ngoài bằng Nylon kết hợp cùng lớp trong bằng bạc EPE cho khả năng giữ nhiệt lên đến 2 giờ. Túi có độ dày 2mm nên có thể đựng được 4kg thức uống, cho bạn thoải mái sử dụng.

Thông tin sản phẩm

- Cấu tạo 2 lớp giữ nhiệt tốt: Túi Ủ Ấm Bình Sữa đôi Kuku KU5448 có cấu tạo 2 lớp, lớp ngoài bằng Nylon kết hợp cùng lớp trong bằng bạc EPE cho khả năng giữ nhiệt lên đến 2 giờ. Bề mặt túi trơn láng, dễ lau chùi, khó bong tróc. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

- Kích thước và độ dày lý tưởng: Túi có kích thước rộng rãi, có thể đựng được 2 bình sữa cổ rộng hoặc cổ nhỏ cho bé.

- Dùng để ủ ấm hoặc giữ lạnh: Túi Ủ Ấm Bình Sữa đôi Kuku KU5448 có thể được dùng để ủ ấm các loại thức uống như: sữa, nước hầm xương, cháo,… cho bé. Hoặc đựng các món sinh tố, nước ép thơm ngon cho bé và cả gia đình.

Kuku (Đài Loan)

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 15 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu KuKu của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng. Sản phẩm chủ đạo của KuKu bao gồm như: gối ngủ cho bé, chăn đệm, mùng.

Chính sách giao hàng của Pumy.vn

 

 

Bình luận bằng Facebook